Welcome to my blog

Thứ Tư, 20 tháng 10, 2010

MÙI ĐÀN BÀ


Ở trong sách hay ngoài đời thực, đàn bà luôn được ca ngợi với mùi hương tóc, mùi da thịt, hương thầm ... Thì đúng rồi, đàn bà tự ca ngợi phái đẹp, đàn ông ngửi thấy mùi hương đàn bà cũng ca ngợi bởi "mùi" đàn bà làm cho họ nhớ lâu nhưng giả sử ngửi được cái "mùi thum thủm" cũng chẳng thằng nào dám nói. Cho nên nói đến "mùi" đàn bà thường là thơm tho quyến rũ hết (khuyến cáo nên hiểu chữ mùi ở nghĩa là có thể dùng mũi ngửi được).
    Lúc nào đó sẽ có người hỏi bạn: Biết mùi đàn bà chưa? Trong phim "Cô dâu đại chiến" có bài hát "Mùi hương" rất hay do Mi Lan thể hiện, GLG thiết nghĩ, ai gặp câu hỏi đó cứ ca lên điệp khúc này thì chẳng ma nào dám vặn lại:
..."Hương thơm trên đôi mi cong cong đôi tai xinh xinh làm anh vấn vương.
Con tim anh say mê vì làn da em thơm trong trắng như mùi sương.
Trên đôi môi trái tim đôi vai mềm mại nồng nàn mùi thơm dễ thương.
Nâng niu đôi chân thon thon đôi tay mong manh âu yếm bao mùi hương" 
   Nếu có quyển sách mà trong đó, nhan sắc của phụ nữ không hề được ca tụng lấy một câu thì đó là những quyển Kinh Phật. Kinh Phật cho rằng thuộc tính của phụ nữ "quán bất tịnh" (thường bị dơ dáy) và thân thể đàn bà là một cái túi da hôi hám.  
     Theo cái nhìn của giới khoa học, thân thể phụ nữ cũng là một cái túi đa bên trong chứa đến 80% nươc lõng bõng (còn lõng bõng hõn một bát canh cua). Với một bà nặng 50kg thì ôxy dưới dạng hợp chất chiếm khoảng 30 kg, tương đương lượng ôxy mà lũ cây xanh ở công viên Luxembourg tại Pháp thải ra trong mùa hè. Khí hydrotrong cơ thể phụ nữ nếu được phóng thích đủ bơm đầy hàng trăm ngàn quả bong bóng thả bay rợp trời. Chất clor đủ sát trùng 5 hồ bơi công cộng. Ở một phụ nữ có 3 vòng lý tưởng, chất béo đủ sản xuất 5 kg xà bông giặt, carbon chiếm khoảng 10 kg. Cơ thể phụ nữ cũng chứa nhiều chất độc hại. Photpho có thể sản xuất 400 bao diêm.Lưu huỳnh đủ để diệt 3 thế hệ bọ chét trên mình một con chó xù. Clycerine đủ làm nổ tung một ngôi nhà kiên cố. Sắt đủ rèn một con đao yếm. Muối (NaCl) được hơn nửa lạng. Đường glucose hơn 2 lạng.
  Số lượng muối và đường này hòa tan trong cơ thể không làm cho phụ nữ có vị ngọt hay mặn gì cả, nghĩa là nhạt như nước ốc.
    Nếu để 3 ngày không tắm, người đẹp nào cũng bốc mùi khó chịu. Đó là mùi do các hạt mỡ theo tuyến mồ hôi ra ngoài rồi bị ôxy hóa thành mỡ thối. Phụ nữ nhiều mùi hơn đàn ông nên nhu cầu về nước hoa của họ nhiều hơn đàn ông cả ngàn lần. Thân nhiệt của phụ nữ (khoảng 36,2- 36,80 C) thấp hơn đàn ông (37 - 37,0 C) nên da thịt của họ được tiếng là tươi mát. Đàn bà hô hấp theo cơ chế thở bằng ngực, gắn với các cơ giang sườn trong khi đàn ông và trẻ em thở bằng bụng, gắn với cơ hoành là chính. Vì vậy, phụ nữ có vẻ phập phồng, hồi hộp hơn đàn ông.
   Thông thường tỷ lệ dân số nam giới và nữ giới không chênh lệch nhau. Nhưng những cuộc chiến tranh liên miên trong lịch sử làm đàn ông bị chết hàng loạt, dần dần xảy ra tình trạng nam thiếu nữ thừa. Nói thừa là trên bình diện vĩ mô. Chứ đối với riêng từng quý ông thì xưa nay có ai cảm thấy đàn bà là “thừa” đâu? Cho dù có mùi gì cũng thế.
(Sang nhà gió lào gào  kỳ anh - HT chép về ...)

Đăng nhận xét

Bạn chuột phải vào ảnh hoặc bất cứ biểu tượng vui nào mà bạn muốn chèn vào lời bình luận ,click chuột trái vào dòng [ Sao chép URL hình ảnh ] tiếp theo chuột phải vào khung bình luận và click chuột trái vào dòng có chữ [ Dán ] tiếp theo đăng
Lưu ý:Định dạng đuôi ảnh phù hợp['JPG','GIF','PNG', 'BMP']

EMOTICONS [URL]COMMENT